Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch. Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch hàn quốc - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch như tour du lịch hàn quốc du lịch hà giang du lịch hạ long. Bạn cần thuê xe du lịch để đi du lịch mộc châudu lịch sapa - du lịch hồ ba bể - du lịch thanh lân
Vietnamese English French German
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
image
image
image
image
image

Các loài cây quý hiếm

Như chúng ta đã biết Vườn quốc gia (VQG) Tam Đảo không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành mát mẻ, mà còn chứa đựng các giá trị đa dạng sinh học vô cùng phong phú có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Vì vậy, đây cũng là nơi cực kỳ hấp dẫn thu hút các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đến khảo sát nghiên cứu, khám phá các loài động vật, thực vật quý hiểm góp phần làm giàu thêm kho tàng kiến thức về tự nhiên của các loài sinh vật.

Đọc thêm: %s

Động vật

 Khu hệ động vật Tam Đảo đã được nhiều tác giả người Pháp nghiên cứu và công bố vào những năm 30 và 40 của thế kỷ 20 như Delacour (1931), Osgood (1932), Bourret(1943),...

Đọc thêm: %s

Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt gấu và rút mật là trái phép và đã bị nhiều tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) hết sức lên án .

Đọc thêm: %s

ĐAI HỘI ĐẢNG BỘ VQG TAM ĐẢO NHIỆM KỲ 2020-2025

Trong 02 ngày 28-29/5/2020, Đảng bộ Vườn quốc gia Tam Đảo tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Đăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Đinh Văn Mười, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy xã Hồ Sơn.  

Đọc thêm: %s

Kỷ niệm 75 năm Lâm nghiệp Việt Nam hình thành và phát triển

Đọc thêm: %s
img
img
img
img
img

Video

www.TamDaonp.com.vn: Trang chủ Du lịch dịch vụ Du lịch Khu du lịch sinh thái suối Kẹm

Khu du lịch sinh thái suối Kẹm

Du lịch sinh thái tại suối Kẹm là điểm du lịch mới, hấp dẫn với nhiều trải nghiệm thú vị trong hệ sinh thái rừng nhiệt đới của Vườn quốc gia Tam Đảo.
Suối Kẹm là một hệ thống suối thác lớn, nằm ở sườn Đông Bắc của VQG Tam Đảo, thuộc xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Cách trung tâm thị trấn Đai Từ 6km và cách thành phố Thái Nguyên 35km về phía Tây Nam.
Suối Kẹm với nguồn nước phong phú, trong lành được bắt nguồn từ những cánh rừng xanh tươi trong VQG Tam Đảo, cung cấp nước sinh hoạt, cấy, trồng, cho các xã xung quanh.
Suối Kẹm bao gồm rất nhiều nhánh bắt nguồn từ độ cao trên 1000m so với mặt biển, chảy qua nhiều kiểu địa hình khác nhau, tạo ra nhiều thác ghềnh, vũng xoáy, nhiều bãi đá trầm tích. Càng lên cao lòng suối càng nhỏ hẹp có khi thoát ẩn thoát hiện không biết đâu mới là dòng chính. 
Đi dọc tuyến du lịch suối Kẹm, ngoài việc tham quan các cảnh đẹp, tìm hiểu về thế giới thực vật, côn trùng du khách cũng có thể  tìm hiểu và quan sát trực tiếp nhiều loài chim.
Ngày nay dòng suối Kẹm còn là điểm tham quan khá nổi tiếng tại Miền Bắc, hàng năm vào mùa hè tại đây thu hút hàng vạn lượt du khách tới nghỉ mát, vui chơi, cắm trại…Khung cảnh núi rừng nguyên sinh, thời tiết mát mẻ, suối thác mát lành đã làm say lòng biết bao du khách.
Các bước làm thủ tục trước khi tham quan
Tại điểm đón tiếp du khách; du khách làm thủ tục mua vé .
Phí tham quan và dịch vụ
- Phí tham quan
- Người lớn: 60.000 đ/người/lượt
- Trẻ em: 10.000đ/lượt đi theo đoàn
- Học sinh, sinh viên: 20.000đ/lượt 
______________________________________________________________________
Thông tin liên hệ
Quý khách có nhu cầu tham quan điểm Du lịch sinh thái và Diễn giải môi trường tại khu DLST Suối Kẹm, Vườn quốc gia Tam Đảo vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Ông Nguyễn Thành Công – Phó Hạt trưởng Hạt kiểm lâm VQG Tam Đảo
Số điện thoại: 0979.912.888
Một số hình ảnh khu du lịch