Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch. Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch hàn quốc - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch như tour du lịch hàn quốc du lịch hà giang du lịch hạ long. Bạn cần thuê xe du lịch để đi du lịch mộc châudu lịch sapa - du lịch hồ ba bể - du lịch thanh lân
Vietnamese English French German
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
image
image
image
image
image

Các loài cây quý hiếm

Như chúng ta đã biết Vườn quốc gia (VQG) Tam Đảo không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành mát mẻ, mà còn chứa đựng các giá trị đa dạng sinh học vô cùng phong phú có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Vì vậy, đây cũng là nơi cực kỳ hấp dẫn thu hút các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đến khảo sát nghiên cứu, khám phá các loài động vật, thực vật quý hiểm góp phần làm giàu thêm kho tàng kiến thức về tự nhiên của các loài sinh vật.

Đọc thêm: %s

Động vật

 Khu hệ động vật Tam Đảo đã được nhiều tác giả người Pháp nghiên cứu và công bố vào những năm 30 và 40 của thế kỷ 20 như Delacour (1931), Osgood (1932), Bourret(1943),...

Đọc thêm: %s

Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt gấu và rút mật là trái phép và đã bị nhiều tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) hết sức lên án .

Đọc thêm: %s

ĐAI HỘI ĐẢNG BỘ VQG TAM ĐẢO NHIỆM KỲ 2020-2025

Trong 02 ngày 28-29/5/2020, Đảng bộ Vườn quốc gia Tam Đảo tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Đăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Đinh Văn Mười, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy xã Hồ Sơn.  

Đọc thêm: %s

Đại hội Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Tam Đảo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị hàng năm của đơn vị.

Đọc thêm: %s
img
img
img
img
img

Video

www.TamDaonp.com.vn: Trang chủ Du lịch dịch vụ Dịch vụ Dịch vụ Dịch vụ phòng họp

Dịch vụ phòng họp

dscn0377Vườn quốc gia Tam Đảo có 2 phòng họp đạt tiêu chuẩn chất lượng phục vụ cho việc họp và hội thảo của các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế. Cho đến nay đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế đặt địa điểm họp, hội thảo, tập huấn tại phòng họp của VQG Tam Đảo. dưới đây là một số thông tin về phòng họp tại VQG Tam Đảo.

 

- Phòng 1: Diện tích khoảng 200m2, sức chứa tối đa 150 người
- Trang thiết bị: đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho “cuộc họp, hội thảo, tập huấn” Bàn ghế, loa đài, máy chiếu, điều hoà, hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng,
- Khu vệ sinh: sạch sẽ, thông thoáng, tiện nghi.
- Chi tiết xin liên hệ http://tamdaonp.com.vn/index.php/lien-he.html

dscn0377

 


- Phòng 2: Đây là khu Trường rừng của VQG Tam Đảo được thiết kế, xây dựng với sự hỗ trợ kỹ thuật của tổ chức GTZ, “Phù hợp với đoàn hội thảo về các vấn đề môi trường xã hội”
- Diện tích: khoảng 60m2, sức chứa 40 người.
- Trang thiết bị: được trang trí lắp đặt đẹp mắt, đầy đủ máy chiếu, điều hoà, nhiều bảng thông tin giới thiệu về Vườn quốc gia Tam Đảo
- Khu vệ sinh: sạch sẽ thông thoáng, tiên nghi,
- Chi tiết xin liên hệ http://tamdaonp.com.vn/index.php/lien-he.html

dscn0247