Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch. Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch hàn quốc - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch như tour du lịch hàn quốc du lịch hà giang du lịch hạ long. Bạn cần thuê xe du lịch để đi du lịch mộc châudu lịch sapa - du lịch hồ ba bể - du lịch thanh lân
Vietnamese English French German
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
image
image
image
image
image

Các loài cây quý hiếm

Như chúng ta đã biết Vườn quốc gia (VQG) Tam Đảo không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành mát mẻ, mà còn chứa đựng các giá trị đa dạng sinh học vô cùng phong phú có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Vì vậy, đây cũng là nơi cực kỳ hấp dẫn thu hút các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đến khảo sát nghiên cứu, khám phá các loài động vật, thực vật quý hiểm góp phần làm giàu thêm kho tàng kiến thức về tự nhiên của các loài sinh vật.

Đọc thêm: %s

Động vật

 Khu hệ động vật Tam Đảo đã được nhiều tác giả người Pháp nghiên cứu và công bố vào những năm 30 và 40 của thế kỷ 20 như Delacour (1931), Osgood (1932), Bourret(1943),...

Đọc thêm: %s

Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt gấu và rút mật là trái phép và đã bị nhiều tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) hết sức lên án .

Đọc thêm: %s

ĐAI HỘI ĐẢNG BỘ VQG TAM ĐẢO NHIỆM KỲ 2020-2025

Trong 02 ngày 28-29/5/2020, Đảng bộ Vườn quốc gia Tam Đảo tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Đăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Đinh Văn Mười, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy xã Hồ Sơn.  

Đọc thêm: %s

Đại hội Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Tam Đảo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị hàng năm của đơn vị.

Đọc thêm: %s
img
img
img
img
img

Video

www.TamDaonp.com.vn: Trang chủ
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Du Lịch

  • Giáo dục môi trường

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã cho học sinh

 

 

 

Ngày 9/9/2023 tại Vườn Quốc gia Tam Đảo đã tổ chức hoạt động thăm quan trải nghiệm cho gần 300 học sinh của 3 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình do Vườn Quốc gia Tam Đảo thực hiện dưới sự tài trợ của Quỹ quay vòng nước thải và vệ sinh hộ gia đình - Dự án chương trình phát triển đô thị loại II (các đô thị xanh) – Dự án thành phần tỉnh Vĩnh Phúc do Ngân hàng Phát triển Châu Á ADB tài trợ và Ban QLDA sử dụng vốn vay nước ngoài tỉnh Vĩnh Phúc (VPMO) làm chủ đầu tư.

Mục tiêu của chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức và nhận thức cho các em học sinh thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn phường Định Trung, phường Đống Đa và xã Thanh Trù về bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã.

Cô Lương Thị Lai, giáo viên Trường tiểu học Thanh Trù chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất vui được tham gia buổi trải nghiệm cùng với các em học sinh đến thăm quan Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam ở Vườn Quốc gia Tam Đảo. Tôi cho rằng đây là một hoạt động rất ý nghĩa giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức về bảo vệ thiên nhiên, môi trường và động vật hoang dã.”ệEm Hoàng Duy An, học sinh Trường tiểu học Kim Ngọc hào hứng chia sẻ: “Hôm nay được tham dự buổi thăm quan, trải nghiệm em cảm thấy rất hứng thú vì được tìm hiểu, nghe thuyết minh về các loài Gấu tại Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ thiên nhiên môi trường sống và bảo tồn động vật hoang dã tại Vườn Quốc gia Tam Đảo. Sau buổi thăm quan, trải nghiệm này chúng em đã được hiểu thêm về trách nhiệm của bản thân đối với việc cùng chung tay bảo vệ môi trường và có thêm kiến thức phong phú hơn về việc bảo vệ, bảo tồn các loài động vật hoang dã”.

                                                                                                                                                                     Nguồn : Huyền Linh